Yến vụn mua ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Bên cạnh những người thường xuyên mua yến loại cao cấp, không ít người đã quen với yến vụn và thường xuyên tìm kiếm địa điểm mua yến vụn ưng ý. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho các bạn yến vụn mua ở đâu cho đúng giá và chất lượng đúng chuẩn.

yến vụn chât lượng hinest
ngày nay lượng yến vụn chất lượng chỉ có từ các công ty chuyên về yến xuất khẩu.

Mục Lục

1, Tìm hiểu về yến vụn

Yến vụn là loại yến khi hái khỏi tổ không giữ nguyên được hình dáng, bị vỡ ra làm nhiều miếng hoặc trong quá trình chế biến, vận chuyển yến không giữ được hình dạng như ban đầu, trong yến vụn chắc chắn sẽ dính một số tạp chất nên trước khi nấu nướng cần làm sạch kỹ càng hơn. Tuy nhiên, về chất lượng thì yến vụn cũng đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng vốn có của tổ yến, ngày nay quá trình khai thác tổ yến nhà nuôi đã phát triển tốt, yến bể vụn không còn nhiều, chỉ có những thương hiệu yến uy tín xuất khẩu, trong quá trình làm sạch và chế biến tổ yến, lượng tổ yến sơ mướp bên trong thành tổ yến được lấy ra làm sạch và định hình lại bán tại thị trường việt nam, còn hầu hết lượng yến vụn trên thị trường hiện nay chủ yến qua đường nhập lậu, tìm hiểu thêm chất lượng yến vụn và nguồn gốc xuất xứ của nó

Yến vụn được chia làm hai loại, yến vụn thô và yến vụn đã qua xử lý. Khi nhìn vào sợi yến vụn ta sẽ thấy kích thước không được dài như yến cao cấp, nhưng trong yến vụn vẫn chứa đầy đủ 30 vi chất có lợi cho cơ thể cùng với 18 loại Axit amin.

Yến vụn là món ăn bổ dưỡng cho mọi đối tượng, giúp người dùng ngăn ngừa bệnh tật, cải thiện tình trạng sức khỏe, làm đẹp da, phòng chống các bệnh cao huyết áp, xơ gan, tiểu đường, mất trí nhớ ở người già, lãnh đạm, yếu sinh lý ở đàn ông.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn mua yến vụn để chế biến. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả, bán yến sào kém chất lượng, không đúng với số tiền khách hàng bỏ ra nhằm chuộc lợi cho bản thân.

Người mua ăn phải những loại yến này không những không mang lại dinh dưỡng gì, ngược lại còn chuốc họa vào thân. Qúy khách hàng khi có nhu cầu ăn yến vụn mà không biết yến vụn mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, hãy tham khảo thông tin trên mạng hoặc người thân trước khi quyết định mua.

2, Giá cả và địa chỉ mua yến vụn bạn cần tham khảo

Vẫn phải khẳng định lại rằng, yến vụn có đầy đủ dinh dưỡng như yến nguyên khối, chỉ khác ở hình dạng nên nhiều người chọn mua yến vụn chế biến ăn trong gia đình, còn yến nguyên khối dùng để biếu tặng. Chính vì vậy, nếu không biết mua yến vụn ở đâu cho đúng hàng chính hãng, mà mua bất chấp thì sức khỏe của chính bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.

tổ yến sạch rút lông tiêu chuẩn hinest
tổ yến định hình, 99% loại tổ yến đang bán tại việt nam là loại này, loại xuất khẩu người việt nam chưa tiếp cận được vì giá cao hơn

Do không giữ được hình dáng nên yến vụn sẽ có giá bán rẻ hơn yến cao cấp, nhưng cũng không phải giá rẻ bèo. Giá tổ yến vụn thường dao động trong khoảng 1 triệu đến 3 triệu cho 100 gram. Nếu thấy có người bán với giá vài trăm nghìn thì bạn nên đặt dấu hỏi cho chất lượng của chúng.

Bạn nên lựa chọn những công ty uy tín, bán các sản phẩm tổ yến đa dạng, thì mới có nguồn yến vụn đảm bảo. ngày nay trên thị trường việt nam đếm không quá đầu ngón tay các công ty có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu để có thể cung cấp ra thị trường lượng yến vụn đủ tiêu chuẩn an toàn, điều này nói lên một điều hầu hết người tiêu dùng việt nam đang sử dụng loại yến sào này là loại kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra cho bạn câu các gợi ý cho câu hỏi mua yến vụn ở đâu?. Bạn có thể chọn một trong mua ở vài nơi để có sự so sánh. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với các món ăn chế biến từ yến sào.

Uncategorized -